DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Hồ Sơ Bí Ẩn - Khố Kỳ Kỳ

Tác giả Khố Kỳ Kỳ
Bộ sách
Thể loại Kinh dị
Tình trạng Chương 97
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 1339
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Khố Kỳ Kỳ Kinh dị Trinh thám Văn học phương Đông
Nguồn
Lâm Kỳ là nhân viên công tác của Văn phòng xử lý di dời nhà ở. Một ngày, hắn nhận được một dự án di dời dân cư ở một tiểu khu cũ ngoại thành thành phố.

Trong tiểu khu có một hộ gia đình, ngoài cửa treo biển "Phòng điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp" vô cùng cổ quái, là một văn phòng được cải tạo từ bốn hộ gia đình ở tầng 6, tòa nhà số 6 trong tiểu khu. Căn nhà đã bỏ trống nhiều năm, hoàn toàn không có người ở. Trong phòng có một tủ hồ sơ, trong tủ đựng đầy các văn kiện, file audio, video...

Vì tò mò và cũng vì trách nhiệm phải tìm ra chủ hộ, Lâm Kỳ đã mở các hồ sơ ấy ra, sau đó lập tức phát hiện một thế giới mới tràn đầy những điều quái đản và cực kỳ khủng bố.

Mà các sự kiện trong hồ sơ cũng dần dần xuất hiện trong cuộc sống của Lâm Kỳ.

Hành trình khám phá liên quan tới Phòng điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp cũng được bắt đầu...

Trân trọng giới thiệu tác phẩm huyền nghi trinh thám đứng top đầu tại văn đàn Khởi Điểm - Trung Quốc: Hồ sơ bí ẩn của tác giả Khố Kỳ Kỳ.
***
Ngày 3 tháng 5 năm 2002, đây lần đầu tiên người ủy thác tới phòng điều tra. Tập tin ghi âm 01120020503wav

"Tôi muốn nhờ các anh điều tra một vụ việc, tôi không chắc đây có phải là một vụ việc thần bí hay không."

"Không sao. Anh Tạ, anh có thể kể về vụ việc đã xảy ra không?"

"Cái đó, là như thế này,... Sau khi tôi kết thúc ca làm, bắt xe buýt tuyến đêm, chuyến 381, trên xe rất ít khách. Có lẽ là bắt đầu từ một tháng trước, tôi để ý thấy trên chiếc xe đó luôn có ba người, hai nam và một nữ, đều là những người rất trẻ. Bọn họ luôn ngồi ở một vị trí cố định. Sau khi bắt đầu chú ý đến họ, tôi đã quan sát và thấy rằng, bọn họ lên và xuống xe ở cùng một trạm, tuy nhiên không ngồi cùng nhau, người nữ ngồi ghế đơn, còn hai người đàn ông ngồi ở hàng ghế phía sau cách chỗ cô gái hai hàng. Tôi thì luôn ngồi ở hàng ghế sau cùng. Tôi thấy hai người đàn ông... nên nói thế nào nhỉ... là ý xấu. Cô gái đó rất sợ hãi, sau khi hai người đàn ông lên xe thì không ngừng nhìn chằm chằm vào cô ấy. Hai người họ còn thì thầm, nói chuyện to nhỏ, theo cô gái xuống xe. Sau khi bọn họ xuống thì cùng đi về một hướng. Tôi nghi ngờ họ đang theo dõi cô gái đó."

"Ồ, ý anh là bọn họ luôn lập lại những hành động như vậy?"

"Đúng! Qua một vài lần quan sát của tôi, thì hành động của bọn họ mỗi lần là đều như nhau. Lúc đầu tôi chú ý đến họ là vì tôi nghi ngờ họ có ý đồ gì đó với cô gái, nhưng lần thứ hai lại nhìn thấy họ trên xe, hành động cũng giống với lần đầu... Tôi đã ghi lại thời gian và hành động, các anh xem cái này đi."
...
Mời các bạn đón đọc Hồ Sơ Bí Ẩn của tác giả Khố Kỳ Kỳ.
Đang tải bình luận...
Xem nhiều nhất
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
Mr. Nam
dtv-ebook