Đào Tiểu Vũ eBook

Tru Tiên - Tiêu Đỉnh

Tác giả Tiêu Đỉnh
Bộ sách Tru Tiên
Thể loại Tiên hiệp
Tình trạng Hoàn thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 19548
Từ khóa eBook prc pdf epub full Tru tiên Tiêu Đỉnh Tam đại kỳ thư internet Tiên hiệp Văn học phương Đông
Nguồn tangthuvien.vn
Thêm vào yêu thích Đọc online
Tên ebook: Tru Tiên (Full Prc, pdf, epub)  
 
Tác giả: Tiêu Đỉnh 
 
Thể Loại: Tiên Hiệp, Văn học phương Đông

Dịch giả: Alex 

Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - http://www.dtv-ebook.com

Ebook Tru Tiên Tiêu Đỉnh full prc

Ebook Tru Tiên Tiêu Đỉnh full prc

Tự chương:
 
    "Tru Tiên" là tiểu thuyết giả tưởng thần tiên kiếm hiệp do ngòi bút sắc bén mới nổi là Tiêu Đỉnh trứ tác.
 
Từ khi xuất hiện vào năm 2003, "Tru Tiên" đã gây một làn sóng lớn trong văn học Trung Quốc, cùng với "Phiêu Miễu Chi Lữ" - tải eBook, "Tiểu Binh Truyền Kỳ" - tải eBook tề danh "Tam đại kỳ thư Internet", thậm chí được xếp vào hàng những tác phẩm kinh điển, sánh ngang với các tiểu thuyết của Kim Dung, Cổ Long, và Hoàn Châu Lâu Chủ.

Trong một siêu thị sách ở Thiên Tân, một nữ sinh trung học đã chỉ vào cuốn "Tru Tiên" mà nói với bạn: "Đời này tớ sống vì Tru Tiên". Từ đó có thể thấy được phần nào sức hấp dẫn của bộ tiểu thuyết này.

Trong tiểu thuyết giả tưởng "Tru Tiên", Tiêu Đỉnh đã sử dụng bút pháp tiểu thuyết võ hiệp truyền thống để dẫn dắt câu chuyện, đưa nội dung chính là tình cảm lồng vào trong một thế giới quỷ ma. Giữa máu đỏ và chiến tranh, tình yêu trong sáng tươi đẹp mỗi lần xuất hiện đều đem theo vầng hào quang rọi sáng cả bầu trời. Thế gian ngày nay, chính đạo đang mạnh, tà ma tránh lui. Vùng đất trung nguyên sơn linh thủy tú, nhân khí cường thịnh, sản vật phong phú, là nơi chiếm cứ bền vững của các chính phái, trong đó đặc biệt có ba phái lớn đứng đầu, là Thanh Vân Môn, Thiên Âm Tự và Phần Hương Cốc.
     

Câu chuyện trong Tru Tiên, bắt đầu từ "Thanh Vân Môn". Trương Tiểu Phàm, nhân vật chính, là một thiếu niên bình thường, nhưng vận mệnh đã cợt đùa với hắn không chỉ một lần... Ý nghĩa duy nhất giúp hắn tồn tại là tình yêu, tình yêu là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời hắn. Qua sự vật vã của Trương Tiểu Phàm, mới thấy sự trưởng thành của một người đàn ông gian nan biết bao. "Tru Tiên" thực chất là một bộ tiểu thuyết nói về sự trưởng thành, nói về tình cảm. Soi vào số phận Trương Tiểu Phàm, ta tìm thấy phần nào đó số phận riêng ta.
... Lời tựa được Alex viết tặng ...
Video Cốt truyện Tru Tiên:
【Vietsub】『Tru Tiên 』Lục Tuyết Kỳ - Trương Tiểu Phàm - Bích Dao...

Có ai giống Ad đã từng một thời chết mê chết mệt Trương Tiểu Phàm không ta?Thực sự đây là cuốn Tiên hiệp đầu tiên Ad đọc mà để lại ấn tượng sâu sắc về nhân vật chính như vậy.#Ad_Tiểu_Vũ

Posted by Tải truyện cho di động on 12 Tháng 7 2015
Mời các bạn đón đọc Tru Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh.
Đang tải bình luận...
Xem nhiều nhất
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
daotieuvu@gmail.com
Mr. Nam
dtv-ebook