DTV eBook - Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW

Ma Thổi Đèn Tập 9: Thánh Tuyền Tầm Tung - Thiên Hạ Bá Xướng

Tác giả Thiên Hạ Bá Xướng
Bộ sách Ma Thổi Đèn
Thể loại Trộm mộ
Tình trạng Chương 26
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 47206
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 update Thiên Hạ Bá Xướng Ma Thổi Đèn Trộm mộ Kinh dị Văn học phương Đông
Nguồn bachngocsach.com


Từ xưa đã có quan là phải có trộm. Kẻ trộm lại chia ra Hồng đạo, Hắc đạo , Bạch đạo. Hồng đạo là kẻ chuyên trộm kim ngân bảo khí, từ quan lại quyền quý cho tới bình dân. Hắc đạo là bọn lục lâm sơn phỉ, ác bá hung đồ chuyên kiếm tiền của phi nghĩa, cho nên còn được gọi tên là nghĩa đạo. Còn Bạch đạo thì có chút thần bí, thứ bọn chúng nhắm đến là mấy món đồ dưới đất, gia sản của người chết, hay nói đơn giản như trên phố hay gọi là trộm mộ.

Từ xưa đến nay có rất nhiều phái trộm mộ, trong đó hiển hách nhất chính là bốn phái Phát Khâu, Mô Kim, Ban Sơn, Xả Lĩnh. Bởi vì được tổ tiên truyền thừa lại nửa bộ "Thập lục tự phong thuỷ bí thuật" tôi mới trở thành Mô Kim Hiệu Uý, sau lại qua thế sự nhân thường, rồi tìm hiểu giấy tờ từ Kim Toán Bàn - đồ đệ của Mô Kim Hiệu Uý Trương Tam Liên Tử lẫy lừng thời mạt Thanh mới hiểu chút chuyện liên quan tới "Thập lục tự phong thuỷ bí thuật". Bí thư này vốn không chỉ có quyển hạ "Phong Thuỷ" mà còn cả quyển thượng "Âm Dương" bao hàm thông thiên tường địa, bí thuật hoàn vũ cổ kim. Cũng chính bởi vì quyển thượng "Âm Dương" quá mức huyền diệu nên nó mới bị Trương Tam Liên Tử huỷ đi để tránh hoạ cho hậu nhân, chặt đứt một chi Mô Kim. Nhưng thế sự trêu người, Mô Kim phù lại gián tiếp đến tay tôi vào lúc vật còn người đã mất rồi.

Mấy năm trước, tôi thoái ẩn, cất Mô Kim phù, niêm phong xẻng Lạc Dương, góp vốn làm ăn cùng mấy vị huynh đệ sinh tử, sống những ngày còn lại như người thường. Giờ đây, cải cách thổi một làn gió xuân tới vùng Thần Châu, tôi chuẩn bị xuôi nam làm một ít buôn bán kiếm tiền sống, rồi sang bên Mỹ trả lại món nợân tình nhiều năm. Không ngờ bỗng nhiên lại gặp phải một trận gió tuyết trở ngại hành trình, rồi một lần nữa lại phải trở lại con đường cũ. Cũng từ đó phát biện bí mật thật sự ẩn sau quyển thượng "Thập Lục Tự Phong Thuỷ Bí Thuật".

Ma Thổi Đèn gồm 2 phần:

Phần 1:
Phần 2:
Mời các bạn đón đọc Ma Thổi Đèn: Thánh Tuyền Tầm Tung của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng.
Đang tải bình luận...
Xem nhiều nhất
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
dtvebook@gmail.com
Mr. Nam
dtv-ebook
Giá bìa 85.000   

Giá bán

51.000 

Tiết kiệm
34.000  (40%)
Giá bìa 85.000   

Giá bán

51.000 

Tiết kiệm
34.000  (40%)