Đào Tiểu Vũ eBook

eBook Dầu mỏ, Tiền bạc và Quyền lực - Daniel Yergin full prc, pdf, epub [Tài Chính]

Tác giả Daniel Yergin
Bộ sách
Thể loại Kinh tế
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 4054
Từ khóa eBook prc pdf epub full Daniel Yergin Chính trị Tài Chính Kinh tế
Nguồn
Thêm vào yêu thích Đọc online

Tên eBook: Dầu Mỏ, Tiền Bạc Và Quyền Lực (full prc, pdf, epub)

Tác giả: Daniel Yergin

Thể loại: Chính trị, Tài Chính, Văn học Phương Tây
 
Công ty phát hành: Alphabooks
 
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
 
Trọng lượng vận chuyển (gram): 1650
 
Kích thước: 16 x 24 cm
 
Số trang: 1219
 
Năm xuất bản: 2008
 
Hình thức: Bìa Mềm
 
Giá bìa: 299.000 ₫
 
Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - www.dtv-ebook.com
dau mo tien bac va quyen luc ebook prc pdf epub
Bìa sách Dầu mỏ, Tiền bạc và Quyền lực
Giới thiệu:
 
Cuốn sách "Dầu mỏ, Tiền bạc & Quyền lực" khắc họa toàn cảnh lịch sử ngành công nghiệp dầu mỏ - cuộc giao tranh giành quyền lực và sự giàu có xung quanh vấn đề dầu mỏ. Cuộc chiến này đã làm rung chuyển nền kinh tế toàn cầu, phản ánh hậu quả của các cuộc chiến tranh đồng thời thay đổi vận mệnh nhân loại nói chung và các quốc gia nói riêng
 
"Dầu mỏ, Tiền bạc & Quyền lực" là một bức tranh về lịch sử thế kỷ XX, cũng là về ngành công nghiệp dầu mỏ. Bức họa khổng lồ này tái hiện lịch sử từ khi người ta khoan giếng dầu đầu tiên ở Pennsylvania, trải qua hai cuộc đại chiến, tới khi Iraq xâm lược Kuwait và chiến dịch Bão táp sa mạc.
 
Bối cảnh được mở rộng từ những người liều lĩnh, những kẻ lừa đảo tới những ông vua dầu mỏ, từ cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, và quốc vương Saudi Arabia Ibn Saud, tới Tổng thống Mỹ George Bush Saddam Hussein, cựu Tổng thống Iraq
 
Là cuốn sách tiêu biểu về các vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực dầu mỏ, "Dầu mỏ, Tiền bạc & Quyền lực" cung cấp cho chúng ta những nhận thức cơ bản không chỉ riêng lĩnh vực này mà còn về thế kỷ của chúng ta. Tác phẩm này có thể được coi là cuốn sử thi thế giới thông qua nhân vật chính là Dầu mỏ.
 
Cuốn sách chứng minh một sự thật đó là sự tồn vong và phát triển của thế giới hiện nay phụ thuộc phần lớn vào các nguồn tài nguyên, chủ yếu là dầu mỏ, khí đốt và than đá. Có thể nói, dầu mỏ đã trở thành động lực phát triển của thế giới trên con đường tiến tới văn minh, đồng thời cũng là nguyên nhân gây ra biết bao biến động xã hội để tàn phá nền văn minh đó. Đúng như tác giả đã viết, dầu mỏ (và khí thiên nhiên) đã tạo nên “những thay đổi vĩ đại” trong hơn một thế kỷ nay của lịch sử nhân loại.
 
Video giới thiệu cuốn sách:
eBook Dầu mỏ, Tiền bạc và Quyền lực - Daniel Yergin full prc, pdf, epub [Tài Chính]
"Dầu mỏ, Tiền bạc & Quyền lực" là một bức tranh về lịch sử thế kỷ XX, cũng là về ngành công nghiệp dầu mỏ. Bức họa khổng lồ này tái hiện lịch sử từ khi người ta khoan giếng dầu đầu tiên ở Pennsylvania, trải qua hai cuộc đại chiến, tới khi Iraq xâm lược Kuwait và chiến dịch Bão táp sa mạc.Bối cảnh được mở rộng từ những người liều lĩnh, những kẻ lừa đảo tới những ông vua dầu mỏ, từ cựu Thủ tướng Anh Winston Churchill, và quốc vương Saudi Arabia Ibn Saud, tới Tổng thống Mỹ George Bush và Saddam Hussein, cựu Tổng thống Iraq.
Posted by Tải truyện cho di động on 6 Tháng 7 2015
Mời các bạn đón đọc Dầu mỏ, tiền bạc và Quyền lực của tác giả Daniel Yergin.
Đang tải bình luận...
Xem nhiều nhất
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
daotieuvu@gmail.com
Mr. Nam
dtv-ebook