Đào Tiểu Vũ eBook

50 Sắc Thái tập 4: Grey - E. L. James

Tác giả E. L. James
Bộ sách 50 Sắc Thái
Thể loại 18+
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 21650
Từ khóa eBook prc pdf epub full 18+ Tiểu thuyết Best seller Văn học phương Tây E. L. James 50 Sắc thái
Nguồn tuyetnhultn.wordpress.com
Thêm vào yêu thích

Tên eBook: 50 sắc thái theo lời kể của Christian - Grey


Tác giả: E. L. James

 
Thể loại: 18+, Best seller, Lãng mạn, Tiểu thuyết, Văn học phương Tây

Bộ sách: 50 Sắc thái (tập 4)


Dịch bởi: Tuyết Như L_TN, Ánh Diệp, Như Huỳnh, Ngọc Nhi, Teddy Bieber’s, Uyên Lý, Kim Long

Nguồn: tuyetnhultn.wordpress.com

Ebook: Đào Tiểu Vũ eBook - www.dtv-ebook.com

Ba tập đầu của bộ sách 50 sắc thái lần lượt có tên tiếng Việt là Xám, Đen và Tự do kể từ khi xuất bản đến nay luôn nằm trong top sách bán chạy nhất của New Yorks Time, đơn vị thống kê và công bố danh sách sách bán chạy uy tín nhất nước Mỹ. Ba tập đầu của bộ sách đã được dịch ra 52 ngôn ngữ và bán được 125 triệu bản trên toàn thế giới.

Nếu như ba tập đầu của bộ sách được viết qua góc nhìn của nhân vật nữ chính Anastasia Steele, thì  tập bốn  được viết qua lời kể của nhân vật Christian, giúp độc giả rõ hơn về nhân vật nam chính này; cũng như hiểu trọn vẹn hơn quan hệ giữa Christian Grey và Anastasia Steele.
 

50 sac thai tap 4 ebook

Tác giả E. L. James trong ngày ra mắt cuốn sách Grey - Thế giới 50 sắc thái qua tự sự của Christian Grey.

Chia sẻ trên trang web riêng về cuốn sách mới, tác giả cuốn sách E. L. James cho biết, bà viết tập bốn của bộ sách nhằm đáp lại yêu cầu của độc giả về một câu chuyện được kể từ phía nhân vật nam chính.

Bà nói:"Chistian là một nhân vật phức tạp. Độc giả luôn cảm thấy hứng thú với những ham muốn, động cơ và quá khứ rắc rối của anh ta. Hơn nữa, bất cứ ai từng trải qua một mối quan hệ đều hiểu rằng, mỗi câu chuyện đều có hai mặt của nó".

Bản tiếng Anh của cuốn sách có cả phiên bản e-book và sách giấy, do nhà xuất bản Vintage Books phát hành vào ngày 18/6.

Chỉ một ngày sau khi nhà văn E.L. James thông báo về phần tiếp của loạt tiểu thuyết này sắp ra mắt, Grey - Thế giới 50 sắc thái qua tự sự của Christian Grey  đã lập tức lọt danh sách bestsellers của Barnes and Noble, Amazon.

Bốn ngày kể từ ngày đầu tiên phát hành, tập bốn của bộ sách  50 sắc thái đã bán được hơn 1,1 triệu bản bìa mềm thương mại, eBook và phiên bản audio. Thông tin do Nhà xuất bản Vintage Neo công bố vào ngày 22/6. Cùng ngày, các tờ báo danh tiếng tại nước Mỹ như Independent, Entertainment weekly, New Yorks Time, Reuters, BBC… đồng  loạt đưa tin.

Anne Messitte, đại diện nhà xuất bản Vintage, cho biết: “Đây là một con số đáng kinh ngạc”. Đại diện Amazon tuần trước cũng công bố 
Grey - Thế giới 50 sắc thái qua tự sự của Christian Grey đã được đặt hàng trước cao nhất trong năm, đánh bại “Go Set A Watchman”  của Harper Lee.

Ngày 17/6, tại Việt Nam, Alpha Books cũng công bố đã mua bản quyền tập 4 bộ sách 50 sắc thái. Dự kiến cuốn sách sẽ được xuất bản tại Việt Nam vào đầu tháng 10/2015 với tên gọi: 
Grey - Thế giới 50 sắc thái qua tự sự của Christian Grey.

Đang tải bình luận...
Xem nhiều nhất
hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nam
0966.554.875
daotieuvu@gmail.com
Mr. Nam
dtv-ebook